logo
image

icon-travel-2 สรุปเรื่องย่อ และสถานที่ถ่ายทำซีรีส์ สยบฟ้าพิชิตปฐพี (Ever Night)

สรุปเรื่องย่อ และสถานที่ถ่ายทำซีรีส์ สยบฟ้าพิชิตปฐพี (Ever Night)

ตุลาคม 17, 2023
แชร์ :

สรุปเรื่องย่อ และสถานที่ถ่ายทำซีรีส์ สยบฟ้าพิชิตปฐพี (Ever Night)

สยบฟ้าพิชิตปฐพี (Ever Night)
สยบฟ้าพิชิตปฐพี (Ever Night)

สยบฟ้าพิชิตปฐพี (Ever Night) เป็นละครแนวแฟนตาซีของจีนที่ติดตามการเดินทางของ หนิงเซีย (Ning Que) ศิษย์รุ่นเยาว์ที่มีพรสวรรค์ของสถาบันการทหารของ Tang Empire เรื่องราวเริ่มต้นที่การสังหารหมู่ครอบครัวของ หนิงเซีย (Ning Que) ซึ่งทำให้เขาอยู่บนเส้นทางแห่งการล้างแค้นและค้นพบตัวเอง ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเปิดเผยความจริงเบื้องหลังโศกนาฏกรรม หนิงเซีย (Ning Que) จึงเริ่มต้นภารกิจที่เต็มไปด้วยอันตรายซึ่งพาเขาผ่านโลกที่เต็มไปด้วยแผนการทางการเมือง สิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติ และความลับโบราณ

สยบฟ้าพิชิตปฐพี (Ever Night)
สยบฟ้าพิชิตปฐพี (Ever Night)

เมื่อ หนิงเซีย (Ning Que) เจาะลึกลงไปในการสืบสวนของเขา เขาก็เข้าไปพัวพันกับการต่อสู้ระหว่างแสงสว่างและความมืด ระหว่างทางเขาได้พบกับ ซังซัง (Sang Sang) เด็กสาวลึกลับที่มีความเกี่ยวข้องพิเศษกับเขา ร่วมกันสำรวจดินแดนที่ทรยศ เผชิญหน้ากับศัตรูที่น่าเกรงขาม และสร้างพันธมิตรที่ทรงพลัง ความมุ่งมั่นที่ไม่เปลี่ยนแปลงของ หนิงเซีย (Ning Que) และความสามารถลึกลับของ ซังซัง (Sang Sang) กลายเป็นสิ่งสำคัญในการแสวงหาความยุติธรรมและเปิดเผยความลับของชะตากรรมที่เชื่อมโยงกัน

สยบฟ้าพิชิตปฐพี (Ever Night) ภาค 2
สยบฟ้าพิชิตปฐพี (Ever Night) ภาค 2

ตลอดทั้งซีรีส์ หนิงเซีย (Ning Que) เผชิญกับความท้าทายมากมายและผ่านการฝึกฝนอย่างเข้มข้นเพื่อฝึกฝนทักษะและปลดล็อกศักยภาพที่แท้จริงของเขา เขาต้องต่อสู้กับเจ้าหน้าที่ที่ฉ้อฉล กองกำลังที่มุ่งร้าย และแม้กระทั่งเผชิญหน้ากับคำทำนายโบราณที่ทำนายถึงบทบาทของเขาในการกำหนดอนาคตของจักรวรรดิ ในขณะที่การเดิมพันทวีความรุนแรงขึ้น หนิงเซีย (Ning Que) ต้องรักษาสมดุลระหว่างความปรารถนาส่วนตัวของเขากับสิ่งที่ดีกว่า การเลือกที่ยากลำบากซึ่งจะทดสอบความภักดี ความรัก และความมุ่งมั่นของเขา

สยบฟ้าพิชิตปฐพี (Ever Night)
สยบฟ้าพิชิตปฐพี (Ever Night)

สยบฟ้าพิชิตปฐพี (Ever Night) เป็นเรื่องราวของการผจญภัย ความโรแมนติก และการค้นพบตัวเองในโลกจินตนาการอันมั่งคั่งที่ซึ่งอาณาจักรมนุษย์และอาณาจักรอมตะมาบรรจบกัน สำรวจธีมของโชคชะตา ตัวตน และพลังของคนๆ หนึ่งเพื่อสร้างความแตกต่างเมื่อเผชิญกับโอกาสที่ยากจะคาดเดา ผ่านการเล่าเรื่องระดับมหากาพย์ ซีรีส์นี้ดึงดูดผู้ชมด้วยตัวละครที่น่าสนใจ พล็อตที่ซับซ้อน และการต่อสู้ชั่วนิรันดร์ระหว่างแสงสว่างและความมืดที่กำหนดชะตากรรมของจักรวรรดิ

 

สถานที่ถ่ายทำของ สยบฟ้าพิชิตปฐพี (Ever Night)

เกิดขึ้นในประเทศจีนเป็นหลัก ซีรีส์นำเสนอทิวทัศน์อันน่าทึ่งและฉากที่หลากหลาย สถานที่ถ่ายทำที่โดดเด่นได้แก่

 

Hengdian World Studios มณฑลเจ้อเจียง

เป็นที่รู้จักในฐานะฐานการผลิตภาพยนตร์และโทรทัศน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน Hengdian World Studios นำเสนอฉากที่เหมือนจริงและประณีตมากมาย รวมถึงพระราชวัง ถนน และหมู่บ้านโบราณ ละครอิงประวัติศาสตร์และแฟนตาซีหลายเรื่องมาถ่ายทำที่นี่ เนื่องจากมีทรัพยากรมากมายและฉากที่หลากหลาย

 

ภูเขาเทียนมู่ มณฑลเจ้อเจียง

เทือกเขาอันงดงามแห่งนี้มีชื่อเสียงจากป่าเขียวขจี ยอดเขาที่มีหมอกปกคลุม และทะเลสาบอันเงียบสงบ เป็นฉากหลังที่น่าทึ่งสำหรับฉากลึกลับและไม่มีตัวตนใน สยบฟ้าพิชิตปฐพี (Ever Night) ซึ่งเพิ่มบรรยากาศที่แปลกใหม่ให้กับการเล่าเรื่อง

 

ทุ่งหญ้ามองโกเลียใน

ทุ่งหญ้าอันกว้างใหญ่ของมองโกเลียในมีภูมิทัศน์ที่กว้างใหญ่และยิ่งใหญ่ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการแสดงภาพพื้นที่ราบกว้างใหญ่และวัฒนธรรมเร่ร่อนที่แสดงในซีรีส์ พื้นที่โล่งกว้างและความงามตามธรรมชาติของภูมิภาคนี้สร้างความรู้สึกอิสระและการผจญภัย

หูหลุนเป้ยร์ มองโกเลียใน

ฮูหลุนเป้ยร์ มีชื่อเสียงในด้านทิวทัศน์ธรรมชาติอันน่าทึ่ง รวมถึงทุ่งหญ้า ป่าไม้ และทะเลสาบ ทำหน้าที่เป็นฉากหลังสำหรับฉากสำคัญใน สยบฟ้าพิชิตปฐพี (Ever Night) ซึ่งจับภาพแก่นแท้ของความเป็นป่าและให้ความรู้สึกยิ่งใหญ่แก่เรื่องราว

 

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสถานที่ถ่ายทำที่ใช้ใน สยบฟ้าพิชิตปฐพี (Ever Night) ซีรีส์นี้ประกอบด้วยฉากที่หลากหลายเพื่อสร้างโลกที่ดึงดูดสายตาและดื่มด่ำให้กับผู้ชม


บทความที่เกี่ยวข้อง