logo
image

icon-group-tour จัดกรุ๊ปทัวร์

สนุกฮอลิเดย์
“รับจัดทัวร์ทุกเส้นทาง ตามความต้องการของคุณ”

          การเดินทางท่องเที่ยว ไม่ใช่เรื่องยาก แต่การติดต่อซื้อทัวร์ และบริการด้านการท่องเที่ยว กับบริษัททัวร์ เป็นเรื่องยากกว่า ก่อนตัดสินใจ ใช้บริการทัวร์ ควรตรวจสอบความมั่นคงและความน่าเชื่อถือของบริษัททัวร์ให้แน่ใจก่อน ว่าท่านจะไม่ถูกทัวร์โกงเงินที่ท่านเรียกว่า “จะคืนกำไรให้ชีวิต” ของท่านไปอย่างไม่มีวันได้คืน

สนุกฮอลิเดย์ “สนุกกิน สนุกเที่ยว เว็บเดียวครบ”

การเดินทางท่องเที่ยว คือการ คืนกำไรให้กับชีวิต คือการชาร์ทพลังชีวิต คือการเพิ่มประสบการณ์ คือการเปิดโลกกว้างทางความคิด สนุก ฮอลิเดย์ พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการวางแผนการเดินทาง แนะนำการเดินทางท่องเที่ยว ให้ตรงตามงบประมาณของสมาชิก ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเพื่อการท่องเที่ยวพักผ่อน การประชุม สัมมนา กิจกรรมสันทนาการ การศึกษาดูงาน ท่องเที่ยวประจำปีของบริษัท การศึกษาด้านแหล่งท่องเที่ยวชุมชน โครงการพระราชดำริ

รวมถึง การจัดการ เรื่องการจัดสรร จัดหา โรงแรม ร้านอาหาร รถรับ-ส่ง ไกด์ท้องถิ่นมืออาชีพ แยกตามความต้องการของลูกค้า และแบ่งหมวดหมู่เพื่อความสะดวกในการบริหารจัดการ และให้ตรงตามความประสงค์สอดคล้องกับงบประมาณที่ผู้เดินทางกำหนดได้

การจัดทัวร์ในรูปแบบต่าง ๆ มีอะไรบ้าง?

จอยทัวร์ (Joint Tour)

จอยทัวร์ คือ การร่วมเดินทางกับสมาชิกท่านอื่นๆ ที่มาจากครอบครัวอื่น บริษัทอื่นนๆ ที่เริ่มจาก หนึ่งท่าน สองท่าน สามท่าน มีความประสงค์ที่จะเดินทางในโปรแกรมการเดินทางเส้นเดียวกัน และมีผู้ร่วมเดินทางอย่างน้อย 15 ท่านขึ้นไป โดยสนุก จะคัดสรรค์เซ็นเตอร์ทัวร์คุณภาพ ไว้ใจได้ จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย บริการด้วยหัวใจ ราคาสมเหตุสมผล

กรุ๊ปเหมา (Incentive Tour)

กรุ๊ปเหมา หรือ อินเซ็นทีฟ คือ กรุ๊ปทัวร์ ที่เดินทางแบบหมู่คณะส่วนตัว เป็นครอบครัว เป็นบริษัทเดียวกัน หรือ จัดกรุ๊ปเพื่อเป็นรางวัลเฉพาะกลุ่ม  มีกิจกรรมร่วมกัน ไม่มีคนภายนอกเข้ามาร่วมเดินทางด้วย และมีผู้ร่วมเดินทางตั้งแต่ 10 ท่านขึ้นไป โดยสนุก จะนำเสนอโปรแกรม ตามงบประมาณที่ผู้เดินทางกำหนด ว่าสามารถเดินทางท่องเที่ยวในเส้นทางไหนได้บ้างให้สอดคล้องกับคุณภาพ และเวลา ความต้องการให้ได้มากที่สุด

Collective Tour

คอลเลคทีฟ ทัวร์ คือ การจัดโปรแกรมทัวร์ ที่ถูกกำหนด รวบรวมทุกอย่างเอาไว้ แบบเสร็จสมบูรณ์ จัดทำเพื่อนำเสนอขายในนามของ สนุก ฮอลิเดย์ เอง โดยไม่มีเซ็นเตอร์เข้ามาร่วมด้วย และจำนวนผู้เดินทางในแต่ละทริป สนุกจะเป็นผู้กำหนดจำนวนเอง โดยการคัดเลือก สถานที่ โรงแรม ร้านอาหาร พาหนะเดินททาง ไกด์ระดับมืออาชีพ ในการให้บริการ ในเส้นทางพิเศษ ตามแนวทางและลักษณะเฉพาะแบบสนุกฮอลิเดย์ เน้นการบริการคุณภาพ ท่องเที่ยวแบบเน้นพักผ่อน ไม่เหนื่อย ไม่เร่งรีบ ให้เวลา ในการพักผ่อน การกิน การนอน การเดินทางที่ปลอดภัย ในราคาที่สมเหตุ สมผล และพึงพอใจในราคาควบคู่กับงานบริการที่ผู้เดินทางจะได้รับ

แพ็คเกจทัวร์

แพ็คเกจทัวร์ คือ การทำรายการตามความต้องการของผู้เดินทาง ที่ต้องการเดินทางตั้งแต่ 1 ท่านจนถึง 9 ท่าน ว่าต้องการจะใช้บริการอะไรบ้าง เช่น โรงแรม ที่พัก ร้านอาหาร พาหนะในการเดินทาง ไกด์นำเที่ยว ค่าเข้าชมสถานที่ สามารถเลือกสรร ตามความต้องการของผู้เดินทางตามงบประมาณที่ผู้เดินทาง เป็นผู้กำหนดได้เอง

หรือจะเป็นแบบที่บริษัทกำหนดไว้อยู่แล้ว เช่น

แพ็คเกจทัวร์แบบที่บริษัทกำหนด

สอบถามข้อมูล

ติดต่อทาง Line

banner line-contact

ให้เราช่วยเหลือคุณ

วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 9.00น.-18.00น.