logo
image

icon-travel-2 Lindt Home of Chocolate โรงงานช็อกโกแลตที่อบอวนด้วยความรัก สวิตเซอร์แลนด์

Lindt Home of Chocolate โรงงานช็อกโกแลตที่อบอวนด้วยความรัก สวิตเซอร์แลนด์

กุมภาพันธ์ 7, 2023
แชร์ :

Lindt Home of Chocolate
โรงงานช็อกโกแลตที่อบอวนด้วยความรัก สวิตเซอร์แลนด์

เข้าสู่เดือนที่2ของปี คือเดือนกุมภาพันธ์ เดือนที่มีวันสำคัญอย่างวันวาเลนไทน์ ตรงกับวันที่14  กุมภาพันธ์ ของทุกปี ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่คู่รักจะออกมาเฉลิมฉลอง มอบของขวัญต่างๆ ให้กัน หรือบางคนก็ใช้โอกาสนี้ในการสารภาพรักกับคนที่เราแอบชอบ โดยส่วนใหญ่สิ่งของที่จะมอบให้กันในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ ก็คือดอกไม้ หรือช็อกโกแลต

ในวันนี้สนุกฮอลเดย์ จะพาไปชมพิพิธภัณฑ์ช็อกโกแลตแห่งใหม่ของสวิตเซอร์แลนด์  ” Lindt home of chocolate “

เราจะพาไปเยี่ยมชม ” Lindt home of chocolate ” ซึ่งจะพาทุกคนไปสัมผัสกับโลกแห่งช็อคโกแลตแบบใหม่และทันสมัย สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ซึ่ง” Lindt home of chocolate ”  เป็นพิพิธภัณฑ์ช็อกโกแลตที่มีร้านขายช็อกโกแลตของ Lindt ใหญ่ที่สุดของโลกมีขนาดใหญ่ถึง 500 ตารางเมตร และน้ำพุช็อกโกแลตลินด์อันตระการตา ที่สูงกว่า 30 ฟุต          ” Lindt home of chocolate ” ตั้งอยู่ในเมืองซูริค ซึ่งเป็นเมืองขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศ Switzerland และเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจของประเทศด้วย รวมถึงทัวร์นิทรรศการเเกี่ยวกับมรดกทางวัฒนธรรมช็อกโกแลตของสวิตเซอร์แลนด์ ดำดิ่งสู่โลกแห่งช็อกโกแลต

นิทรรศการช็อกโกแลตพร้อมแสงสีเสียง

เราจะพาไปในโลกแห่งช็อกโกแลต! ย้อนกลับไปยังต้นกำเนิดของช็อกโกแลตและสัมผัสประสบการณ์ ว่าโกโก้เข้ามายังยุโรปได้อย่างไร พบกับผู้บุกเบิกช็อกโกแลตชาวสวิสที่ทำให้เรารู้ต้นกำเนิดและภูมิปัญญาในการทำช็อกโกแลตของชาวสวิตเซอร์แลนด์ ตื่นตาตื่นใจกับกรรมวิธีการเปลี่ยนเมล็ดโกโก้ให้เป็นช็อกโกแลตที่ละลายในปาก ขั้นตอนการผลิตช็อกโกแลตใน Lab อันทันสมัย

การปลูกโกโก้

โกโก้เป็นต้นกำเนิดของช็อกโกแลตและเป็นส่วนประกอบหลักโกโก้มีการเดินทางที่ยาวนานก่อนที่จะแปรรูปเป็นช็อกโกแลต

Lindt Home of Chocolate, สวิตเซอร์แลนด์

ประวัติช็อคโกแลต

ร่วมเดินทางไปอเมริกากลางเพื่อค้นพบความลับของช็อกโกแลตย้อนหลังไปนับพันปี ซึ่งนักสำรวจชาวสเปนนำเครื่องดื่มแปลกใหม่นี้กลับคืนสู่ราชสำนักของยุโรป และดูว่าเครื่องดื่มนี้ค่อยๆ เป็นที่นิยมในยุโรป และเป็นที่นิยมของคนทั่วโลก

ช็อคโกแลตน้ำพุ
ช็อคโกแลตน้ำพุ

Café

ในส่วนของคาเฟ่ เราจะปรนเปรอคุณด้วยอาหารคาวและหวานอันน่ารับประทาน ซึ่งจะเพิ่มจุดเด่นด้านอาหารให้กับการเยี่ยมชมบ้านช็อกโกแลตลินด์ของคุณ เมนูของเราเต็มไปด้วยขนมที่เย้ายวนใจ ทำไมไม่ลองวาฟเฟิลทำมือและไอศกรีมที่สร้างสรรค์ขึ้นใหม่ราดด้วยซอสช็อกโกแลตที่ดีที่สุดดูล่ะ

Lindt Café
Lindt Café

ช็อคโกแลตที่น่าประหลาดใจ

ใน” Lindt home of chocolate ”  มีคาเฟ่ของพิพิธภัณฑ์ช็อคโกแลตที่ใหญ่ที่สุดในสวิตเซอร์แลนด์ แน่นอนว่าคุณจะพบกับเมนูของหวานที่น่าประทับใจ มีขนมที่น่าลิ้มลอง เช่น วาฟเฟิลโฮมเมดสดใหม่พร้อมผลไม้และไอศกรีม ราดด้วยช็อกโกแลตชั้นเลิศ  และสำหรับสายไอศกรีม ที่นี่ยังมีไอศกรีมโฮมเมดที่เป็นที่นิยมของที่นี่   แต่ถ้ามาถึงที่นี่แล้วต้องอย่าลืมสั่ง เมนู “ช็อกโกแลตร้อน” แบบคลาสสิก จะลองใส่กับครีมสด ,โกโก้ครีมนัวร์ เหล้าส้ม ถ้าคุณต้องการแค่กลิ่นเบาๆ เพื่อเติมความสดชื่น ลองใส่น้ำมะพร้าว ผลไม้ และสมุนไพร เพิ่มลงไป ซึ่ง “ช็อกโกแลตร้อน” เป็นเมนูยอดนิยมของคาเฟ่ที่นี่

Lindt Cafe
Lindt Cafe

 

นอกจากนี้ยังมีของคาวเพื่อสุขภาพอย่างสลัดรสเผ็ดกับเนื้อหรือมังสวิรัติ ซึ่งสลัดมีรสชาติอร่อยหรือไม่มีเนื้อสัตว์ รวมทั้งขนมปังปิ้งแสนอร่อยมากมายให้คุณได้ลิ้มลอง

ร้านช็อกโกแลตลินด์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ร้านช็อกโกแลตลินด์  เป็นร้านช็อกโกแลตขนาด 500 ตร.ม. คุณจะเพลิดเพลินกับประสบการณ์การช็อปปิ้งที่ไม่เหมือนใคร ที่นี่คุณจะพบกับช็อคโกแลตสวิสที่ดีที่สุดจาก LINDT และไอเดียของขวัญแสนหวานมากมาย – ทั้งสำหรับคนที่คุณรักและตัวคุณเอง! สร้างช็อกโกแลตบาร์สุดพิเศษของคุณเอง ออกแบบบรรจุภัณฑ์แบบของคุณเอง และชมลินด์ มาสเตอร์ ช็อกโกเทียร์ตัวจริง  เพิ่มอรรถรสให้กับการเลือกซื้อได้แบบสนุกสนาน

Lindt Chocolate Shop
Lindt Chocolate Shop

ประสบการณ์การช็อปปิ้งช็อคโกแลตสุดพิเศษ

The Master station

เราสามารถดูวิธีการทำช็อกโกแลตที่ Lindt Master Chocolatier อย่างใกล้ชิด ที่สร้างสรรค์ช็อกโกแลตชิ้นเอกที่สดใหม่ทุกวัน พิเศษสุดและมีจำหน่ายเฉพาะในร้านลินด์ที่คัดสรรทั่วโลกเท่านั้น

ช็อกโกแลตบาร์ที่เราสามารถทำเองได้  ที่มีแบบเดียวในโลก!!

เป็นการทำช็อกโกแลตบาร์ ตามสไตล์ของเราโดยมี Lindt Master Chocolatier ช่วยดูแลในขั้นตอนการทำเป็นช็อกโกแลตที่เป็นลิมิเต็ดเฉพาะของเรา

The exclusive Lindt Squares

ผลิตภัณฑ์ “ลินด์ สแควร์ส” ใหม่ได้รับการพัฒนาสำหรับโรงงานต้นแบบที่ ” Lindt home of chocolate ”  โดยเฉพาะ ในระหว่างการเยี่ยมชม คุณจะได้ชมวิธีการผลิต“ลินด์ สแควร์ส” ที่สดใหม่ในโรงงานขนาดใหญ่ที่น่าประทับใจ เราสามารถซื้อกลับไปเป็นของฝากและมีให้เลือกมากมายในร้านช็อกโกแลตลินด์

 Packaging with a personal touch

ในร้านช็อกโกแลตลินด์ คุณสามารถออกแบบบรรจุภัณฑ์ช็อกโกแลตบาร์ในแบบของคุณ และเพียงไม่กี่นาทีต่อมา คุณจะได้ของขวัญที่ไม่ซ้ำใครเพื่อมอบให้สำหรับคนที่คุณรัก ในช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์ทาง ” Lindt home of chocolate ”   ได้มีอีเวนต์การทำช็อกโกแลตในช่วงวาเลนไทน์เพื่อเป็นของขวัญมอบกับคนที่คุณรัก

 Packaging with a personal touch
Packaging with a personal touch

 A special surprise for Valentine’s Day

ภายใต้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของ Maîtres Chocolatiers สัมผัสบรรยากาศสุดพิเศษ สไตล์ LINDT ในขณะทำช็อกโกแลตรูปหัวใจส่วนตัวของคุณ  ใช้ความคิดสร้างสรรค์ของคุณในการออกแบบข้อความพิเศษในช็อกโกแลต และเติมเต็มหัวใจของคุณด้วยพราลีนที่คุณตกแต่งเอง ห่อช็อกโกแลตรูปหัวใจของคุณด้วยกระดาษของขวัญและพร้อมที่จะนำกลับบ้าน

โรงงานต้นแบบของเรา CHOCOLATE FACTORY

ในโรงงาน” Lindt home of chocolate ”  เป็นโรงงานช็อกโกแล็ตที่มีความทันสมัย มีผู้เชี่ยวชาญพัฒนาสูตรช็อกโกแลตใหม่ๆ  ปรับแต่งเทคนิคการผลิต และรวบรวมประสบการณ์เชิงปฏิบัติที่มีค่า ซึ่งทางโรงงานได้เปิดโอกาสให้คุณได้ดูเบื้องหลังและติดตามผลิตภัณฑ์ในทุกขั้นตอนการผลิต

ค้นพบความมหัศจรรย์ของ Lindt Home of Chocolate ใน CHOCOLATERIA คุณสามารถสร้างช็อกโกแลตที่ดีที่สุดร่วมกับ Lindt Master Chocolatier ตัวจริง และเรียนรู้ทั้งหมดเกี่ยวกับขนมสุดโปรดของเรา รับแรงบันดาลใจจากหลักสูตรที่หลากหลายของเราสำหรับกลุ่มและรายบุคคล

CHOCOLATE FACTORY
CHOCOLATE FACTORY

ราคาตั๋วสำหรับการเข้าชม ” Lindt home of chocolate “

ราคาตั๋วสำหรับพิพิธภัณฑ์ช็อกโกแลต

ผู้ใหญ่ 15.00 chf/ ฟรังก์สวิส หรือ 542 บาท

ผู้รับบำนาญ OASI (AHV)/DI(IV) / ผู้พิการ นักเรียน นักศึกษา คนหนุ่มสาว (>16)  13.00 chf/ ฟรังก์สวิส

หรือ 470 บาท

เด็ก (8-15 ปี)  10.00 chf/ฟรังก์สวิส หรือ 362 บาท

เด็กเล็ก (0-7 ปี) เข้าชมฟรี


บทความที่เกี่ยวข้อง