logo
image

icon-travel-2 6 แหล่งช้อปปิ้ง เช็คอินสิงคโปร์

6 แหล่งช้อปปิ้ง เช็คอินสิงคโปร์

มกราคม 30, 2020
แชร์ :

 

6 แหล่งช้อปปิ้ง เช็คอินสิงคโปร์

สิงคโปร์ เป็นประเทศที่ นักท่องเที่ยว ต้องหาโอกาสมาเที่ยวกันสักครั้งหนึ่ง หรือ หลายๆครั้งก็ได้ก็เพราะว่าสิงคโปร์เป็นประเทศที่อยู่ใกล้บ้านเราและใช้เวลาเดินทางไม่นาน แถมยังเป็นประเทศที่สนุกครบเรื่องเที่ยวจะเดินชิลล์เช็กอิน กินเต็มอิ่มสบายท้อง หรือจะเที่ยวเครืองเล่นมันส์ๆ ที่สวนสนุก Universal studio singapore และห้ามพลาดไม่ได้เลยคือการช้อปปิ้ง โดยเฉพาะในช่วงนี้ จะมีงาน The Great Singapore Sale 2018 โดยปีนี้งานจะจัดขึ้นใน วันที่ 8 มิถุนายน จนถึง 12 สิงหาคม 2561 ลองหาทัวร์สิงคโปร์ช่วงนี้รับรองว่าช็อปคุ้มจริงจัง เรามาแนะนำสถานที่ช็อปปิ้งให้เพื่อน ๆ ได้ทราบพิกัดกันแบบว่าของมันต้องมี

1. VIVO City

นี้ไม่ใช้เมืองโทรศัพท์!! VIVO City เป็น ศูนย์การค้าตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามของเกาะ Sentosa ฟิวส์เหมือนศูนย์การค้าที่ประเทศไทยแต่จะออกเป็นสไตล์แฟมิลีนิดส์นึง ในห้างนี้มีแบรนด์ดังมากมายมารวมอยู่ด้วยกันเหมาะกับการช้อปปิ้งหลังจากกลับมาจากเกาะ Sentosa ถืแว่าเป็นอีกแหล่งช้อปปิ้งหนึ่งที่ช้อปได้เพลิน ๆ วิวสวยอยู่ริมน้ำใส่มใครอยากพักช้อปนั่งชิววิวสวยเชิญเลยจ้า ?

2. Marina Bay Sands

จุดศูนย์กลางการพักผ่อนแบบครบวงจร ย่านใจกลางเมือง สวรรค์ของเหล่านักช้อบที่ไม่ควรพลาด!!! ศูนย์การค้าสุดหรูที่มีตั้งแต่แบรนด์เนมระดับท็อปและสินค้าทั่วไป สามารถช้อปเงินหมดจบได้ที่เดียว ?

3. Bugis Street

Bugis Street เป็นแหล่งช้อปปิ้งแบบเหมือนสวนจตุจักร ที่นี่มีสินค้ามากมายให้เลือกซื้อไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ขนม ผลไม้และของที่ระลึก แถมราคาไม่แพง

4. Orchard Road

Orchard Road ถนนช้อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดในประเทศสิงคโปร์ มีสินค้าแบรนด์ดังจากสิงคโปร์และแบรนด์ต่าง ๆ มากมายมารวมกันอยู่ที่นี่บนถนนที่ยาวกว่า 2.2 กิโลเมตร ให้เดินเลือกช้อปกันได้ชิวๆ ถ้าตะคริวไม่กินน่องก่อน ??‍♀️

5. China Town

แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยม แบบคนจีน สินค้าส่วนใหญ่ก็จะเป็นสไตล์จีน พวงกุญแจ แม่เหล็กติดตู้เย็น ภาพวาด ร่ม ชาและสมุนไพรจีน รวมทั้งมีของฝากชื่อดังของสิงคโปร์อย่างหมูแผ่นอีกด้วย หมูแผ่นคือของเด็ดห้ามพลาด ?

6. Mustafa centre

ศูนย์การค้าเก่าแก่ ของนักช้อปปิ้งวัยเก๋า ที่มีสินค้าหลากหลายขายดี ตั้งแต่เครื่องสำอาง น้ำหอม เครื่องประดับ นาฬิกา เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า ขนมจนไปถึงเครื่องใช้ไฟฟ้ากันเลยทีเดียวเรียกว่าเที่ยวครบ จบ ฟิน ช้อปปิ้งทั้งวันทั้งคืน ?

เที่ยวสิงคโปร์

ทัวร์สิงคโปร์


บทความที่เกี่ยวข้อง