logo
image

icon-travel-2 ไปเซี่ยงไฮ้ หังโจว ดูโชว์กายกรรม

ไปเซี่ยงไฮ้ หังโจว ดูโชว์กายกรรม

ธันวาคม 13, 2019
แชร์ :

เซี้ยงไฮ้ อู๋ซี หังโจวว ชมโชว์กายกรรม

ถ้าทุกคนรู้จักประเทศจีน ทุกคนก็ต้องรู้จักเมืองเซี่ยงไฮ้ มหานครที่ไม่เคยหลับไหล แน่ๆหลายๆคนคงจะคุ้นหูกันเป็นอย่างดีแต่เซี้ยงไห้มีอะไรที่ทำให้คนนั้นอยากไปเที่ยวในดินแดนแห่งเจ้าพ่อนี้กัน วันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปดูซิว่า เซี่ยงไฮ้มีสถานที่ท่องเที่ยวอะไรที่น่าสนใจบ้างและมีกิจกรรมอะไรที่เป็นที่ดึงดูดผู้คนจำนวนมากมาย

 

มหานครเซี่ยงไฮ้ถือว่าเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศจีนและยังคงมีความเจริญที่สุดอีกด้วย ถือได้ว่าเป็นเมืองท่าแห่งหนึ่งของประเทศจีนก็ว่าได้ เพราะว่าตั้งอยู่บริเวณปากแม่น้ำแยงซี จึงทำให้วิถีชีวิตของชาวเซี้ยงไฮ้ในอดีต ประกอบอาชีพหลักคือชาวประมง แต่ในปัจจุบันที่มีการพัฒนาของอุตสาหกรรมหลายอย่างจึงทำให้เซี่ยงไฮ้มีคนอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก ที่เซี่ยงไฮ้ใช้ค่าเงินหยวน(CNY) วันนี้เราเลยจะแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสำคัญกับเซี่ยงไฮ้ ให้ เผื่อคุณได้มีโอกาศไปเที่ยวเซี่ยงไฮ้

ทะเลสาบซีหู

เป็นทะเลสาบที่สวยงามจนได้สมญานามว่า ไข่มุกแห่งเมืองหังโจว เป็นทะเลสาบที่มีน้ำใสสะอาดและถูกโอบล้อมด้วยภูเขาทั้งสองฝาก อุดมไปด้วยดอกไม้และต้นไม่ที่สีสันตัดกันอย่างสวยงาม ภายในทะเลสาบมีดอกบัวร์จำนวนมาก ดูสวยงามและเพลินตาให้บรรยากาศสงบล่มเย็นยิ่งถ้าเป็นช่วงเย็นพระอาทิตย์ใกล้จะตกดิน ยิ่งทำให้บรรยากาศรอบชวนน่าหลงไหลยิ่งขึ้นไปอีก

ทะเลสาบยังเป็นส่วนหนึ่งในตำนานงูขาวอันสุดโรแมนติกของประเทศจีนอีกด้วย อีกทั้งยังมีกิจกรรมล่องเรือชมภายในบริเวณทะเลสาบอีกด้วย

มหานครเซี่ยงไฮ้

            เมืองที่เป็นศูนย์กลาง ของการท่องเที่ยว อุตสาหกรรม การลงทุนต่างๆเป็นมหานครที่ คึกคักอยู่ตลอดเวลาภายในเมืองมีสถานบันเทิงรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆไว้บริการนักท่องเที่ยวอย่างครบครัน โดยเมืองเซี่ยงไฮ้นี้ ถือเป็นความภาคภูมิใจของประชาชนชาวจีน เพราะว่าเซี่ยงไฮ้นี้เป็นสัญลักษณ์ ของจีนยุคใหม่ทั้งในเรื่องความก้าวหน้าและความเจริญรุ่งเรือง    หอไข่มุกเป็นจุดชมวิวหลักของมหานครเซี่ยงไฮ้ ที่สามารถเก็บภาพทั้งเมืองเซี่ยงไฮ้ได้และยังเป็นสัญลักษณ์อีกสิ่งหนึ่งของเมืองเซี่ยงไฮ้ ตัวหอคอยตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำหวงผู่ เป็นสถานที่ชมพระอาทิตย์ตกดินที่งดงามมากๆเลย มีความสูง 468 เมตร

วัดพระใหญ่หลิงซานต้าฝอ

               วัดพระใหญ่หลิงซานต้าฝอ เป็นวัดที่ทุกคนสามารถเข้าไปกราบไหว้พระขอพรได้ ภายในตัววัดไฮไลท์หลักของวัดอยู่ที่พระพุทธรูปปรางห้ามญาติขนาดใหญ่ ที่ทำมาจากสำริด และว่ากันว่าเป็นพระพุทธรูปที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในจีน มีขนาดสูงอยู่ที่88เมตร บนยอดเขาหลินซางยอดเขาขนาดใหญ่ที่ติดอันดับ1ใน4ของประเทศจีน

 

กายกรรมเซี่ยงไฮ้ ERA INTERSECTION OF TIME

               เป็นการแสดงการกรรมที่ตื่นเต้นเร้าใจที่สุดบนมหานครเซี่ยงไฮ้ เป็นโชว์ที่เน้นผสมผสานระหว่างความทันสมัยและก็การแสดงกายกรรม ที่ผสมกันอย่างลงตัว โดยมีการนำเทคโนโลยี แสงสี ที่ทันสมัยเข้ามาเพื่อช่วยนำเสนอความน่าสนใจของตัวการแสดงเป็นการแสดงที่ทุ่มทุนสร้างมากกว่า หนึ่งร้อยล้านหยวน เลยทีเดียว

Starbucks Reserve Roastery

            ถือว่าเป็นไฮไลท์แห่งใหม่ของเซี่ยงไฮ้เลยก็ว่าได้ครับ เป็นร้ายกาแฟสตาร์บักที่มีขนาดใหญ่กว่าสาขาปกติถึง300เท่า และยังมีบาร์ขนาดยาวถึง88เมตรโดยเป็นบาร์จิบกาแฟที่ยาวที่สุดในโลกอีกด้วย ให้คุณสามารถนั่งจิบกาแฟชิวๆ และยังสามารถที่จะรับชมการคั่วกาแฟของสตาบัคแบบสดๆ ภายในร้านยังเต็มไปด้วยเครื่องดื่มทุกรูปแบบกว่า100เมนู ถือว่าเป็นสาขาที่ไม่เหมือนสาขาไหนบนโลกเลยก็ว่าได้

 

เที่ยวครบสูตร เซี่ยงไฮ้ อู๋ซี หังโจว ชมโชว์กายกรรม 5 วัน 3 คืน

ทัวร์จีน


บทความที่เกี่ยวข้อง