logo
image

icon-travel-2 7 ซีรีส์ดังที่ต้องดู นำแสดงโดย จ้าว ลู่ซือ

7 ซีรีส์ดังที่ต้องดู นำแสดงโดย จ้าว ลู่ซือ

ตุลาคม 11, 2023
แชร์ :

7 ซีรีส์ดังที่ต้องดู นำแสดงโดย จ้าว ลู่ซือ

จ้าว ลู่ซือ (จีน: 赵露思; เกิด 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 1998) รู้จักกันในชื่อ โรซี เป็นนักแสดงและนักร้องชาวจีน เธอเป็นที่รู้จักจากการรับบทในละครเรื่อง ฮ่องเต้ที่รัก (2018), บุปผาวสันต์ จันทราสารทฤดู (2019), ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม (2020), ฝากรักไว้ที่ท้ายครัว (2020), สตรีหาญ ฉางเกอ (2021), สะดุดรักมิสเตอร์หลิง (2021), เทียบท้าปฐพี (2022), ดาราจักรรักลำนำใจ (2022), แด่ฝันของคลื่นลูกใหม่ (2023), แอบรักให้เธอรู้ (2023)

7 ซีรีส์ดังที่ต้องดู
7 ซีรีส์ดังที่ต้องดู

จ้าวลู่ซือเกิดที่เมืองเฉิงตู มณฑลเสฉวน ประเทศจีน เธอเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงในปี ค.ศ. 2017 โดยรับบทเป็นตัวละครรองในละครเว็บ สูตรรักซินเดอเรลล่า ในปีเดียวกัน เธอร่วมแสดงสมทบในภาพยนตร์ City of Rock.

ในปี ค.ศ. 2018 จ้าวลู่ซือรับบทนำในละครเรื่อง ฮ่องเต้ที่รัก ซึ่งทำให้เธอเป็นที่รู้จักมากขึ้น ในปี ค.ศ. 2019 เธอรับบทนำในซีรีส์ เรื่อง บุปผาวสันต์ จันทราสารทฤดู ซึ่งได้รับความนิยมอย่างสูงและทำให้เธอกลายเป็นนักแสดงดาวรุ่งที่มีชื่อเสียง

จ้าว ลู่ซือ
จ้าว ลู่ซือ

จ้าว ลู่ซือ นักแสดงและนักร้องชาวจีน มีผลงานการแสดงมากมาย ทั้งซีรีส์ ภาพยนตร์ และรายการโทรทัศน์ โดยซีรีส์ดังที่เธอเคยแสดง ได้แก่

ฮ่องเต้ที่รัก (Oh! My Emperor)

ฮ่องเต้ที่รัก (Oh! My Emperor) เป็นซีรีส์จีนแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ ออกอากาศในปี 2018 ซีรีส์นี้สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันของถังซิ่ว กำกับโดยหลิวเจียเหลียง นำแสดงโดยจ้าวลู่ซือ รับบทเป็น ลั่วเฟยเฟย และ กู่เจียเฉิน รับบทเป็น เป่ยถัง อี้

ฮ่องเต้ที่รัก (Oh! My Emperor)
ฮ่องเต้ที่รัก (Oh! My Emperor)

ลั่วเฟยเฟย นักศึกษาแพทย์สาวจากยุคปัจจุบันทะลุมิติมาสู่โลกยุคโบราณ เธอได้พบกับเป่ยถัง อี้ ฮ่องเต้หนุ่มผู้เย็นชาและเอาแต่ใจ ทั้งสองคนต่างมีบุคลิกที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่เมื่อเวลาผ่านไป พวกเขาก็เริ่มตกหลุมรักกัน ความรักของพวกเขาต้องฝ่าฟันอุปสรรคมากมาย ทั้งจากความแตกต่างของฐานะและครอบครัว และความลับของลั่วเฟยเฟย

ซีรีส์เรื่องนี้ได้รับเสียงชื่นชมจากนักวิจารณ์และแฟนๆ มากมาย ในด้านเนื้อเรื่องที่สนุกสนาน ตัวละครที่น่ารัก และฉากโรแมนติก ฮ่องเต้ที่รัก ประสบความสำเร็จอย่างสูงทั้งในจีนและต่างประเทศ ได้รับการยกย่องให้เป็นซีรีส์จีนแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่ง

ฮ่องเต้ที่รัก
ฮ่องเต้ที่รัก

นี่คือจุดเด่นของซีรีส์ ฮ่องเต้ที่รัก

 • เรื่องราวที่สนุกสนาน ซีรีส์เรื่องนี้มีเรื่องราวที่สนุกสนานและน่าติดตาม ลั่วเฟยเฟยต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมายในโลกโบราณ และเธอต้องเรียนรู้ที่จะปรับตัวให้เข้ากับชีวิตใหม่ของเธอ
 • ตัวละครที่น่ารักและสดใส ลั่วเฟยเฟยเป็นตัวละครหญิงที่สดใสและร่าเริง เป่ยถัง อี้เป็นตัวละครชายที่เย็นชาแต่ก็อ่อนโยน ตัวละครเหล่านี้ทำให้ผู้ชมรู้สึกอบอุ่นและมีความสุข
 • ฉากโรแมนติก ซีรีส์เรื่องนี้มีฉากโรแมนติกมากมาย ฉากเหล่านี้ทำให้ผู้ชมรู้สึกเขินและอยากมีความรัก

หากคุณกำลังมองหาซีรีส์จีนแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ที่สนุกสนานและอบอุ่นหัวใจ ฮ่องเต้ที่รักเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม

 

บุปผาวสันต์ จันทราสารทฤดู (Love Better Than Immortality)

บุปผาวสันต์ จันทราสารทฤดู (2019) เป็นซีรีส์จีนแนวโรแมนติก-แฟนตาซี ออกอากาศในปี 2019 ซีรีส์นี้สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันของถังซิ่ว กำกับโดยหลิวเจียเหลียง นำแสดงโดยจ้าวลู่ซือ รับบทเป็น ชุนฮวา และหลี่หงอี้ รับบทเป็น เสี่ยวไป๋และซ่างกวนชิวเยว่

บุปผาวสันต์ จันทราสารทฤดู
บุปผาวสันต์ จันทราสารทฤดู

ชุนฮวา หญิงสาวจากโลกอนาคตทะลุมิติมาสู่โลกยุทธภพผ่านทาง VR เพื่อตามหารักแท้ เธอได้พบกับเสี่ยวไป๋ ประมุขฝ่ายธรรมะและซ่างกวนชิวเยว่ ประมุขฝ่ายอธรรม คนหนึ่งคือคนดีรักคุณธรรม อีกหนึ่งรูปงามโหดเหี้ยม แต่สิ่งที่ทั้งคู่มีเหมือนกันคือความรักต่อชุนฮวา ปัญหาเกิดขึ้นเมื่อระบบแจ้งว่า ชายที่เห็นเป็นคนแรกหลังลืมตาคือรักแท้ แล้วใครล่ะคือรักแท้ของนาง

ซีรีส์เรื่องนี้ได้รับเสียงชื่นชมจากนักวิจารณ์และแฟนๆ มากมาย ในด้านเนื้อเรื่องที่สนุกสนาน ตัวละครที่น่ารัก และฉากต่อสู้ที่ตระการตา บุปผาวสันต์ จันทราสารทฤดู ประสบความสำเร็จอย่างสูงทั้งในจีนและต่างประเทศ ได้รับการยกย่องให้เป็นซีรีส์จีนแนวโรแมนติก-แฟนตาซีที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่ง

ฝากรักไว้ที่ท้ายครัว (Dating in the Kitchen)

ฝากรักไว้ที่ท้ายครัว (Dating in the Kitchen) เป็นซีรีส์จีนแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ ออกอากาศในปี 2020 ซีรีส์นี้สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันของจางจื้อหยาง กำกับโดยหลิวเจียเหลียง นำแสดงโดยจ้าวลู่ซือ รับบทเป็น กู้เซิ่งหนาน และ หูอี้เทียน รับบทเป็น ลู่จิ้น

ฝากรักไว้ที่ท้ายครัว
ฝากรักไว้ที่ท้ายครัว

กู้เซิ่งหนาน แม่ครัวสาวฝีมือดี ปลอมตัวเป็นชายเพื่อมาทำงานในครัวของลู่จิ้น องค์ชายหนุ่มผู้เย็นชาและเอาแต่ใจ ทั้งสองคนต่างมีบุคลิกที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่เมื่อเวลาผ่านไป พวกเขาก็เริ่มตกหลุมรักกัน ความรักของพวกเขาต้องฝ่าฟันอุปสรรคมากมาย ทั้งจากความแตกต่างของฐานะและครอบครัว และความลับของกู้เซิ่งหนาน

ซีรีส์เรื่องนี้ได้รับเสียงชื่นชมจากนักวิจารณ์และแฟนๆ มากมาย ในด้านเนื้อเรื่องที่สนุกสนาน ตัวละครที่น่ารัก และฉากอาหารที่สวยงาม ฝากรักไว้ที่ท้ายครัว ประสบความสำเร็จอย่างสูงทั้งในจีนและต่างประเทศ ได้รับการยกย่องให้เป็นซีรีส์จีนแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่ง

นี่คือจุดเด่นของซีรีส์ ฝากรักไว้ที่ท้ายครัว:

 • ความรักของกู้เซิ่งหนานกับลู่จิ้น แม้จะเริ่มต้นจากความเข้าใจผิด แต่เมื่อเวลาผ่านไป พวกเขาก็เริ่มตกหลุมรักกัน ความรักของพวกเขาต้องฝ่าฟันอุปสรรคมากมาย แต่สุดท้ายก็สมหวัง
 • ตัวละครที่น่ารักและสดใส กู้เซิ่งหนานเป็นแม่ครัวสาวที่น่ารักและสดใส ลู่จิ้นเป็นองค์ชายหนุ่มที่เย็นชาแต่ก็อ่อนโยน ตัวละครเหล่านี้ทำให้ผู้ชมรู้สึกอบอุ่นและมีความสุข
 • ฉากอาหารที่สวยงาม ซีรีส์เรื่องนี้มีฉากอาหารที่สวยงามมากมาย ฉากเหล่านี้ทำให้ผู้ชมรู้สึกหิวและอยากลองทำอาหารตาม

หากคุณกำลังมองหาซีรีส์จีนแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ที่สนุกสนานและอบอุ่นหัวใจ ฝากรักไว้ที่ท้ายครัวเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม

สตรีหาญ ฉางเกอ (The Long Ballad)

สตรีหาญ ฉางเกอ (The Long Ballad) เป็นซีรีส์จีนแนวพีเรียด ออกอากาศในปี 2021 ซีรีส์นี้สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันของถังซิ่ว กำกับโดยหลิวเจียเหลียง นำแสดงโดยจ้าวลู่ซือ รับบทเป็น ฉางเกอ และ อู๋เหล่ย รับบทเป็น อาสื่อน่าสุ่น

สตรีหาญ ฉางเกอ
สตรีหาญ ฉางเกอ

ฉางเกอ องค์หญิงแห่งถัง รอดชีวิตจากการสังหารหมู่ทั้งตระกูล เธอปลอมตัวเป็นชายเพื่อตามหาพี่ชายฝาแฝดของเธอและล้างแค้นให้กับครอบครัวของเธอ ในระหว่างทาง เธอได้พบกับอาสื่อน่าสุ่น ชายหนุ่มผู้ลึกลับที่มีอดีตอันซับซ้อน ทั้งสองคนตกหลุมรักกัน แต่ความรักของพวกเขาต้องฝ่าฟันอุปสรรคมากมาย ทั้งจากสงคราม ความแตกแยกทางการเมือง และความแตกต่างของฐานะ

ซีรีส์เรื่องนี้ได้รับเสียงชื่นชมจากนักวิจารณ์และแฟนๆ มากมาย ในด้านเนื้อเรื่องที่เข้มข้น ตัวละครที่โดดเด่น และฉากต่อสู้ที่ตระการตา สตรีหาญ ฉางเกอ ประสบความสำเร็จอย่างสูงทั้งในจีนและต่างประเทศ ได้รับการยกย่องให้เป็นซีรีส์จีนแนวพีเรียดที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่ง

นี่คือจุดเด่นของซีรีส์ สตรีหาญ ฉางเกอ

 • เรื่องราวที่เข้มข้น ซีรีส์เรื่องนี้มีเรื่องราวที่เข้มข้นและน่าติดตาม ฉางเกอต้องเผชิญกับความท้าทายมากมายในการตามหาพี่ชายและล้างแค้นให้กับครอบครัวของเธอ
 • ตัวละครที่โดดเด่น ฉางเกอเป็นตัวละครหญิงที่แข็งแกร่งและกล้าหาญ อาสื่อน่าสุ่นเป็นตัวละครชายที่ลึกลับและน่าหลงใหล ตัวละครเหล่านี้ทำให้ผู้ชมรู้สึกสนใจและอยากติดตามเรื่องราวของพวกเขา
 • ฉากต่อสู้ที่ตระการตา ซีรีส์เรื่องนี้มีฉากต่อสู้ที่ตระการตาและน่าตื่นเต้น ฉากเหล่านี้ทำให้ผู้ชมรู้สึกตื่นเต้นและลุ้นระทึก

หากคุณกำลังมองหาซีรีส์จีนแนวพีเรียดที่มีเรื่องราวเข้มข้น ตัวละครที่โดดเด่น และฉากต่อสู้ที่ตระการตา สตรีหาญ ฉางเกอเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม

สะดุดรักมิสเตอร์หลิง (Please Feel At Ease Mr. Ling)

สะดุดรักมิสเตอร์หลิง (Please Feel At Ease Mr. Ling) เป็นซีรีส์จีนแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ ออกอากาศในปี 2021 ซีรีส์นี้สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันของถังซิ่ว กำกับโดยจงชิง นำแสดงโดยจ้าวลู่ซือ รับบทเป็น กู้อันซิน และ หลิวเท่อ รับบทเป็น หลิงเยว่

สะดุดรักมิสเตอร์หลิง
สะดุดรักมิสเตอร์หลิง

กู้อันซิน พนักงานส่งของสาวน้อย ปลอมตัวเป็นชายเพื่อมาฝึกฝนวิชามารที่สำนักของอาจารย์หลิง หลิงเยว่ ทายาทบริษัทยักษ์ใหญ่อ้างว่าตนเองความจำเสื่อมและขอให้กู้อันซินรับผิดชอบจนกว่าอาการจะดีขึ้น จึงกลายมาเป็นจุดเริ่มต้นเรื่องราวของคนสองคนที่ต้องมาอาศัยอยู่ร่วมกัน พัฒนาความผูกพัน จนกลายเป็นความรักในท้ายที่สุด

ซีรีส์เรื่องนี้ได้รับเสียงชื่นชมจากนักวิจารณ์และแฟนๆ มากมาย ในด้านเนื้อเรื่องที่สนุกสนาน ตัวละครที่น่ารัก และฉากโรแมนติก สะดุดรักมิสเตอร์หลิง ประสบความสำเร็จอย่างสูงทั้งในจีนและต่างประเทศ ได้รับการยกย่องให้เป็นซีรีส์จีนแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่ง

นี่คือจุดเด่นของซีรีส์ สะดุดรักมิสเตอร์หลิง

 • ความรักของกู้อันซินและหลิงเยว่ แม้จะเริ่มต้นจากความเข้าใจผิด แต่เมื่อเวลาผ่านไป พวกเขาก็เริ่มตกหลุมรักกัน ความรักของพวกเขาต้องฝ่าฟันอุปสรรคมากมาย แต่สุดท้ายก็สมหวัง
 • ตัวละครที่น่ารักและสดใส กู้อันซินเป็นสาวน้อยที่น่ารักและสดใส หลิงเยว่เป็นชายหนุ่มที่เย็นชาแต่ก็อ่อนโยน ตัวละครเหล่านี้ทำให้ผู้ชมรู้สึกอบอุ่นและมีความสุข
 • ฉากโรแมนติก ซีรีส์เรื่องนี้มีฉากโรแมนติกมากมาย ฉากเหล่านี้ทำให้ผู้ชมรู้สึกเขินและอยากมีความรัก

หากคุณกำลังมองหาซีรีส์จีนแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ที่สนุกสนานและโรแมนติก สะดุดรักมิสเตอร์หลิงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม

เทียบท้าปฐพี (Who Rules the World)

เทียบท้าปฐพี (Who Rules the World) เป็นซีรีส์จีนแนวโรแมนติก-กำลังภายใน ออกอากาศในปี 2022 ซีรีส์เรื่องนี้สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันของถังซิ่ว กำกับโดยหลิวเจียเหลียง นำแสดงโดยหยางหยาง รับบทเป็น เฮยเฟิงซี และ จ้าวลู่ซือ รับบทเป็น ไป๋เฟิงซี

เทียบท้าปฐพี (Who Rules the World)
เทียบท้าปฐพี (Who Rules the World)

เรื่องราวเกิดขึ้นในยุคราชวงศ์ถัง เฟิงซีอวิ๋น องค์หญิงแห่งเมืองชิงโจว เบื่อหน่ายการแย่งชิงอำนาจ จึงปลอมตัวเป็นชายออกท่องเที่ยวในยุทธภพ เธอได้พบกับเฮยเฟิงซี จอมยุทธ์หนุ่มผู้เก่งกาจและเจ้าเล่ห์ ทั้งสองคนตกหลุมรักกัน แต่ความรักของพวกเขาต้องฝ่าฟันอุปสรรคมากมาย ทั้งจากการแย่งชิงอำนาจของเหล่าขุนนาง และการปรากฏตัวของคู่หมั้นของไป๋เฟิงซี

ซีรีส์เรื่องนี้ได้รับเสียงชื่นชมจากนักวิจารณ์และแฟนๆ มากมาย ในด้านเนื้อเรื่องที่เข้มข้น ตัวละครที่โดดเด่น และฉากต่อสู้ที่ตระการตา เทียบท้าปฐพี ประสบความสำเร็จอย่างสูงทั้งในจีนและต่างประเทศ ได้รับการยกย่องให้เป็นซีรีส์จีนแนวโรแมนติก-กำลังภายในที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่ง

นี่คือจุดเด่นของซีรีส์ เทียบท้าปฐพี

 • เรื่องราวที่เข้มข้น ซีรีส์เรื่องนี้มีเรื่องราวที่เข้มข้นและน่าติดตาม เฮยเฟิงซีและไป๋เฟิงซีต้องเผชิญกับความท้าทายมากมายในการต่อสู้เพื่อชิงบัลลังก์และปกป้องประเทศ
 • ตัวละครที่โดดเด่น เฮยเฟิงซีและไป๋เฟิงซีเป็นตัวละครที่โดดเด่นและน่าจดจำ ตัวละครเหล่านี้ทำให้ผู้ชมรู้สึกสนใจและอยากติดตามเรื่องราวของพวกเขา
 • ฉากต่อสู้ที่ตระการตา ซีรีส์เรื่องนี้มีฉากต่อสู้ที่ตระการตาและน่าตื่นเต้น ฉากเหล่านี้ทำให้ผู้ชมรู้สึกตื่นเต้นและลุ้นระทึก

หากคุณกำลังมองหาซีรีส์จีนแนวโรแมนติก-แอ็คชั่นที่เข้มข้น เทียบท้าปฐพีเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม

ดาราจักรรักลำนำใจ (Love Like the Galaxy)

ดาราจักรรักลำนำใจ (Love Like the Galaxy) เป็นซีรีส์จีนแนวโรแมนติก-ดราม่า ออกอากาศในปี 2022 ซีรีส์เรื่องนี้สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันของถังซิ่ว กำกับโดยหลิวเจียเหลียง นำแสดงโดยอู๋เหล่ย รับบทเป็น หลิงปู้อี๋ และ จ้าวลู่ซือ รับบทเป็น เฉิงเส้าซาง

ดาราจักรรักลำนำใจ (Love Like the Galaxy)
ดาราจักรรักลำนำใจ (Love Like the Galaxy)

เรื่องราวเกิดขึ้นในยุคราชวงศ์ถัง เฉิงเส้าซาง คุณหนูสี่แห่งตระกูลเฉิง ที่ถูกทอดทิ้งตั้งแต่เกิด เธอได้รับการเลี้ยงดูจากย่าของเธอ และเติบโตขึ้นมาเพื่อเป็นหญิงสาวที่แข็งแกร่งและเด็ดเดี่ยว เธอได้พบกับหลิงปู้อี๋ องค์ชายแห่งเมืองเจิ้นหลิง ทั้งสองคนตกหลุมรักกัน แต่ความรักของพวกเขาต้องฝ่าฟันอุปสรรคมากมาย ทั้งจากความแตกต่างของฐานะและครอบครัว และความลับของเฉิงเส้าซาง

ซีรีส์เรื่องนี้ได้รับเสียงชื่นชมจากนักวิจารณ์และแฟนๆ มากมาย ในด้านเนื้อเรื่องที่เข้มข้น ตัวละครที่โดดเด่น และฉากต่อสู้ที่ตระการตา ดาราจักรรักลำนำใจ ประสบความสำเร็จอย่างสูงทั้งในจีนและต่างประเทศ ได้รับการยกย่องให้เป็นซีรีส์จีนแนวโรแมนติก-ดราม่าที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่ง

จุดเด่นของซีรีส์ ดาราจักรรักลำนำใจ

 • เรื่องราวที่เข้มข้น ซีรีส์เรื่องนี้มีเรื่องราวที่เข้มข้นและน่าติดตาม เฉิงเส้าซางและหลิงปู้อี๋ต้องเผชิญกับความท้าทายมากมายในการตามหาความรักและความจริง
 • ตัวละครที่โดดเด่น เฉิงเส้าซางเป็นตัวละครหญิงที่แข็งแกร่งและเด็ดเดี่ยว หลิงปู้อี๋เป็นตัวละครชายที่อบอุ่นและอ่อนโยน ตัวละครเหล่านี้ทำให้ผู้ชมรู้สึกสนใจและอยากติดตามเรื่องราวของพวกเขา
 • ฉากต่อสู้ที่ตระการตา ซีรีส์เรื่องนี้มีฉากต่อสู้ที่ตระการตาและน่าตื่นเต้น ฉากเหล่านี้ทำให้ผู้ชมรู้สึกตื่นเต้นและลุ้นระทึก

หากคุณกำลังมองหาซีรีส์จีนแนวโรแมนติก-ดราม่าที่มีเรื่องราวเข้มข้น ตัวละครที่โดดเด่น และฉากต่อสู้ที่ตระการตา ดาราจักรรักลำนำใจเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม

ทั้ง 7 เรื่องนี้ล้วนได้รับความนิยมอย่างสูงทั้งในประเทศจีนและต่างประเทศ ส่งผลให้จ้าวลู่ซือกลายเป็นนักแสดงดาวรุ่งที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ ทั่วโลก

นอกจากนี้ จ้าวลู่ซือยังมีผลงานซีรีส์ที่กำลังจะออกอากาศในปี 2023 ได้แก่

 • แอบรักให้เธอรู้ (2023) ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ เรื่องราวของเด็กสาววัยมัธยมที่แอบรักเพื่อนของพี่ชาย
แอบรักให้เธอรู้
แอบรักให้เธอรู้
 • จรดฝันข้ามกาล (2023) ซีรีส์แนวย้อนยุค เรื่องราวของหญิงสาวในยุคปัจจุบันที่ย้อนเวลากลับไปในอดีตและได้พบกับชายหนุ่มผู้ลึกลับ
จรดฝันข้ามกาล (2023)
จรดฝันข้ามกาล (2023)

แฟนๆ ของจ้าวลู่ซือสามารถติดตามผลงานของเธอได้ในปี 2023 นี้


บทความที่เกี่ยวข้อง